Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Đăng lúc: 14:25:54 02/11/2016 (GMT+7)

Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cờ thi đua của UBND Tỉnh Thanh Hóa

 

Ngày 17 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Cẩm Phong long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục, Cờ thi đua của UBND Tỉnh Thanh Hóa.

unnamed (6).jpg

 

unnamed (12).jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng của học sinh

 Tiểu học Cẩm Phong vô cùng phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Phong, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể địa phương, các đồng bí thư, trưởng thôn trong toàn xã. Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

 33.jpg             Đồng chí: Ngô Thị Hương - Hiệu trưởng khai mạc lễ kỷ niệm

unnamed 34.jpg

Đồng chí: Ngô Anh Thúy- TVHU- TBTC Huyện ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng.

 Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có ý nghĩa  đặc biệt hơn bao giờ hết, nhà trường rất vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, Cờ dẫn đầu phong trào thi đua của UBND Tỉnh Thanh Hóa tô thắm thêm truyền thống vẻ vang, bề dày thành tích của nhà trường. Đây là thành quả đáng trân trọng và tự hào trong sự nghiệp giáo dục Huyện nhà, là kết quả quá trình xây dựng và phát triển của  trường giai đoạn 2012- 2017.

unnamed (7) - Copy.jpg
 

             Đồng chí: Ngô Anh Thúy- UVBTV-TBTC Huyện ủy trao cờ thi đua của BGD&ĐT, Cờ thi đua của UBND Tỉnh Thanh Hóa

unnamed 31.jpg

 Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNV

Trước yêu cầu của xã hội đối với ngành giáo dục nói chung và mỗi cán bộ giáo viên nhà trường Tiểu học Cẩm Phong nói riêng ngày càng cao. Hơn ai hết mỗi cán bộ giáo viên càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm và nhiệm vụ nặng nề của nguời thầy “ Người đưa đò thầm lặng”.  Nghề cao quý trong các nghề cao quý.

                                                           Người viết
                                                                   Ngô Thị Hương